Máy Rửa Xe Cao Áp Loại Nào Tốt Nhất?

Máy rửa xe cao áp loại nào tốtMua máy phun xịt rửa xe áp cao nên mua loại nào? Hãng máy rửa xe áp lực cao nào uy tín…là những câu hỏi khách hàng thường xuyên gọi điện nhờ công ty TNHH phân phối thiết bị Garage Việt Nam tư vấn.

Để giải đáp những thắc mắc đó, trong nội dung bài viết dưới đây, kỹ thuật viên của công ty xin chia sẻ một số thông tin, mến mời mọi người đọc và tham khảo.

Máy rửa xe áp lực cao loại nào tốt ?

Một số thông tin tổng quan về máy rửa xe cao áp

Sản phẩm máy rửa bán chạy nên được công ty nhập về số lượng lớn

Máy bơm rửa xe cao áp là gì?  Máy xịt rửa xe cao áp là loại máy rửa xe chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm này được trang bị mô tơ bằng đồng hoặc mô tơ cuốn cùng pistion cao cấp và đầu phun được thiết kế chụm xòe khác nhau. Nhiều khách hàng tìm kiếm loại máy rửa xe cao áp nào tốt nhất.

 

Điểm khác biết của dòng máy bơm rửa xe cao áp là cho tia nước phun xịt mạnh mẽ, khả năng tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, độ bám bẩn cao dày…một cách vượt trội, nhanh chóng hơn so với những sản phẩm máy rửa xe thông thường.

Bên cạnh đó, máy cao áp có độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong môi trong trường làm việc liên tục, tần suất cao.

Hiện nay, máy bơm rửa xe cao áp được sử dụng rộng rãi tại các tiệm rửa xe oto, xe máy chuyên nghiệp, các nhà máy sản xuất công nghiệp, ngành nghề có nhu cầu xịt rửa cao.

Sử dụng máy rửa xe cao áp để rửa cả xe máy và ô tô

Như thế nào là một máy rửa xe cao áp tốt nhất?

Để nhận biết như thế nào là một máy rửa xe áp lực cao nào tốt, mọi người có thể tham khảo một vài tiêu chí sau?

  • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Kết cấu máy chắc khỏe, máy cần đảm bảo được làm từ khung thép chắc chắn.Các đường nét chắc chắn, khung máy bo gọn.
  • Động cơ dây đồng gắn liền đầu rửa, động cơ bằng đồng có độ bền cao gấp nhiều lần so với dây nhôm. Và nếu liền với đầu rửa thì khả năng phun xịt mạnh mẽ hơn.
  • Chất lượng phụ kiện đi kèm như súng rửa, dâu rửa có lõi bọc thép bên trong… để hạn chế tình trạng bục, hỏng hóc sau quá trình sử dụng.
  • Có chế độ bảo hành lâu dài.

Gợi ý một số máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường một số thương hiệu máy rửa xe cao áp hàng đầu khách hàng có thể tham khảo là máy rửa xe cao áp: Lutian, IPC, Kororo… Vậy nên mua máy rửa xe cao áp nào?

Máy rửa xe cao áp Lutian chính là sản phẩm các bạn nên tin dùng, nguồn gốc xuất sứ đầy đủ, chính sách bảo hành 1 năm.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về các loại máy rửa xe cao áp tốt, giá cả, kinh nghiệm và những lưu ý khi đi mua máy rửa xe. Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn giải đáp được câu hỏi “máy rửa xe cao áp loại nào tốt”.