Lắp đặt cho anh Chiến bộ thiết bị rửa xe tại EON Hà Đông - Hà Nội

Lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cao áp điện 1pha 220v:

 

  1. Máy rửa xe cao áp 2600psi tự ngắt
  2. Máy nén khí Puma 130 lít - 3HP
  3. Máy hút bụi Camry 70 Lít
  4. Bình tạo bọt tuyết inox 304 dung tích 80 Lít

Vào ngày 18/06/2023 vừa qua, Công ty TTNHH phân phối thiết bị garage Việt Nam đã hoàn thiện lắp đặt trọn bộ rửa xe 1 pha cho anh Chiến tại EON Hà Đông - Hà Nội.

Qua quá trình trao đổi, tiếp nhận thông tin và khảo sát nhanh mặt bằng, chúng tôi đã nắm bắt những tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty đã đề xuất cho anh Chiến bộ rửa xe 1 pha phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất hiện nay bao gồm:

  • Máy rửa xe cao áp 2600psi tự ngắt
  • Máy nén khí Puma 130 lít - 3HP
  • Máy hút bụi Camry 70 Lít
  • Bình tạo bọt tuyết inox 304 dung tích 80 Lít

Sau khi bàn bạc và thống nhất với phương án đứa ra, đại diện của công ty đã tiến hành vận chuyển bộ rửa xe đến tiệm của anh Chiến tại Hà Đông để lắp đặt và bàn giao thiết bị cho kịp tiến độ thi công. Đến hết ngày 18/06, kỹ thuật viên công ty đã hoàn thành lắp đặt bộ rửa xe 1 pha cho anh

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Chiến đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi, chúc anh có một tiệm rửa xe 1 pha thật chuyên      nghiệp và thành công.

Ai đang có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe mà khôg biết phải chuẩn bị những gì hoặc đã có tiệm nhưng muốn đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình làm nghề thì hãy nhanh tay gọi ngay về số hotline 0912.12.50.42 để được tư vấn cụ thể với mức giá phù hợp nhất nhé!