Giới thiệu về chúng tôi

     

Công ty TNHH Phân phối thiết bị garage Việt Nam với hơn 10  năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các Thiết bị sửa chữa,bảo dưỡng ÔTÔ,Thiết bị vệ sinh công nghiệp,
Như: 
Cầu nâng ôtô
Ra vào lốp
Tủ đồ nghề
Máy nén khí
Máy hút bụi
Máy rửa xe áp lực cao………
-Với sự hợp tác được sàng lọc kỹ lưỡng với các thương hiệu Quốc tế danh tiếng hoạt động lâu năm  trên toàn cầu như : LUTIAN, LAVOR, YATO, CHAO BAO, PEGASUS, BIG RED, POWERREX,

Công ty TNHH phân phối thiết bị garage Việt Nam luôn hướng đến phương châm luôn luôn mang đến cho  người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ưu việt nhất trong ngành cung ứng các thiết bị sửa chữa ôtô  chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã nhiều năm hoạt động trong nghề , công ty TNHH phân phối thiết bị Garage Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sự tin cậy và thuận  tiện ,tiết kiệm thời gian cho khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một đơn vị năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của đơn vị. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ GARAGE VIỆT NAM

Nhà Phân Phối Thiết Bị Garage Ôtô Chuyên Nghiệp

Trụ sở chính Hà Nội: Số 21 Ngõ 50 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội                               
Điện thoại: 084.236.1978 - Hotline: 0912.12.50.42
Email: lutian.vn@gmail.com
Website: http://lutian.com.vn
Website: http://thietbilutian.com