Lắp đặt trạm rửa xe 1pha tại Trần Vĩ - Hà Nội

Lắp đặt trạm rửa xe 1pha 220v cho anh Đức tại Trần Vĩ -  Hà Nội 13/01/2024

Vào ngày 13/01/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Thiết Bị Garage Việt Nam hoàn thiện lắp đặt trọn bộ rửa xe 1 pha cho anh Đức ở Trần Vĩ Hà Nội. Tiệm rửa xe 1 pha này sẽ là một trong những tiệm 1 pha có trang bị sau đây:

Thời điểm cận tết là một trong những thời điểm các nhà đầu tư tập trung vào kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe, vì anh Đức nhận thấy rằng thời điểm này nhu cầu của người dân tăng cao cộng thêm niềm đam mê với mô hình này cho nên anh Học đã tìm đến công ty TNHH Phân phối thiết bị garage Việt Nam để nhờ tư vấn bộ rửa xe thích hợp cho tiệm của mình.

 

Qua quá trình trao đổi, tiếp nhận thông tin và khảo sát nhanh mặt bằng, chúng tôi đã nắm bắt những tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty đã đề xuất cho anh Học bộ rửa xe 1 pha phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất hiện nay bao gồm:

Máy rửa xe Toàn Phát 2600psi

Máy nén khí Pegasus 70L 3hp

Máy hút bụi Camry 30L

Bình tạo bọt tuyết 40L inox 304

Phụ kiện hóa chất đầy đủ.

Sau khi bàn bạc và thống nhất với phương án đứa ra, kỹ thuật của công ty đã tiến hành vận chuyển bộ rửa xe đến tiệm của anh Đức tại Hà Nội để lắp đặt và bàn giao thiết bị cho kịp tiến độ thi công. Đến ngày 13/1, kỹ thuật viên công ty đã hoàn thành lắp đặt bộ rửa xe 1 pha cho anh.

Video lắp đặt trạm rửa xe cho anh Đức tại Hà Nội:

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Đức đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi, chúc anh có một tiệm rửa xe 1 pha thật chuyên nghiệp và thành công.

Ai đang có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe mà khôg biết phải chuẩn bị những gì hoặc đã có tiệm nhưng muốn đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình làm nghề thì hãy nhanh tay gọi ngay về số hotline 0912125042 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể với mức giá phù hợp nhất nhé!