Địa chỉ phân phối phụ kiện máy rửa xe tại Hà Nội

Máy rửa xe ô tô hầu hết là dòng máy cao áp, các loại máy này chất lượng cao, rất ít khi hỏng. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng quá lâu hoặc do đổ vỡ, nên đôi khi máy vẫn bị hỏng và cần phải thay thế

Công ty CP Lutian Việt Nam nhập khẩu các dòng máy cao áp, linh kiện máy rửa xe cao áp, phân phối với giá rẻ nhất trên thị trường.

Phụ kiện máy rửa xe là những đồ vật không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ việc vệ sinh, bảo dưỡng xe. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cung cấp và phân phối linh phụ kiện máy rửa xe ô tô chính hãng, Công ty CP Lutian Việt4 Nam là địa chỉ bán phụ kiện máy rửa xe tại miền Bắc uy tín nhất. Những linh kiện máy rửa xe chúng tôi đang cung cấp bao gồm: sung cao áp, vòi béc phun, dung dịch bọt tuyết rửa xe, bình phun bọt tuyết, tay biên, piston máy rửa xe, đồng hồ chỉnh áp, khớp nối,..và rất nhiều những dòng sản phẩm khác nữa.

Nhà phân phối phụ kiện máy rửa xe toàn miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi đang bán linh kiện máy rửa xe tại tất cả các tỉnh phía Bắc Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Cao Bằng,..Với sự tâm huyết với nghề, không quản xa xôi, chúng tôi – Lutian Việt Nam luôn cố gắng phục vụ, giải quyết những đơn hàng của quý khách trong thời gian ngắn nhất với những sản phẩm chính hãng chất lượng hoàn hảo nhất.

Lutian Việt Nam luôn chào đón quý khách mọi lúc mọi nơi. Cam kết tận tình, nhanh chóng, uy tín.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ GARAGE VIỆT NAM
Trụ sở chính Hà Nội: Số 21 Ngõ 50 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội                               
Điện thoại: 08.4236.1978 - Hotline: 0912.12.50.42
Email: lutian.vn@gmail.com
Website: http://lutian.com/